TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI CUỐI NĂM CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

  07/01/2024

Cuối năm là thời điểm sát Tết Nguyên Đán nên vật giá đều leo thang. Vì vậy, để đám cưới diễn ra trọn vẹn trong thời khắc này, các cặp đôi cần chuẩn bị mọi thứ từ sớm để có một đám cưới diễn ra trọn vẹn và chu đáo nhất. Thanh Thủy Palace gợi ý cô dâu chú rể "bỏ túi" một vài kinh nghiệm để tránh bị gấp gáp nhé!

Lên kế hoạch chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sớm

Cuối năm sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện kiện lớn nhỏ như Year End Party, Tất niên, tiệc chào đón năm mới... vậy nên cần có kế hoạch đặt phòng tiệc cưới trước để mọi thứ trong ngày trọng đại được diễn ra ưng ý. Việc đặt phòng tiệc cưới sớm còn là cơ hội để tận hưởng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác tổ chức sự kiện. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lên ý tưởng, thiết kế không gian theo ý muốn và chọn lựa dịch vụ phù hợp với ngân sách. Ngoài ra, việc này cũng giúp tránh được tình trạng hết chỗ khi mùa cao điểm đang đến gần. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình hạnh phúc của bạn từ việc đặt phòng tiệc cưới sớm để có một đám cưới cổ tích như mơ nhé!

>>> Xem ngay Tổng chi phí tổ chức tiệc cưới nhà hàng giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

Lưu ý tiếp theo khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nên đáp ứng được các yếu tố sau:

- Vị trí thuận tiện đi lại cho cả hai gia đình và khách mời

- Sảnh tiệc có quy mô phù hợp với số lượng khách mời

- Chi phí ngân sách phù hợp với tiêu chí đã đặt ra

- Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, nóng hổi, tốt cho sức khỏe vào dịp cuối năm

Lên kế hoạch chuẩn bị cho các hạng mục khác

Sau khi xác định được ngày cưới, cô dâu chú rể nên nhanh chóng thực hiện các công việc quan trọng để chuẩn bị cho đám cưới của mình, vừa để đảm bảo tiến độ vừa để cân đối chi phí ở mức tối ưu nhất. Các hạng mục bao gồm:

- Đặt thực đơn tiệc cưới

- Đặt thiệp cưới

- Đặt sính lễ

- Đặt trang trí không gian cưới tại gia

- Mua nhẫn cưới

- Chụp ảnh cưới

- Trang phục ngày cưới bao gồm áo dài và váy cưới

- Thuê MC tiệc cưới

- Chuẩn bị những phần quan trọng cho buổi lễ: Dạm ngõ, ăn hỏi, đón dâu

>>> Có thể bạn quan tâm Quy trình tổ chức tiệc cưới từ A-Z TẠI ĐÂY

Và bạn cũng đừng quên rằng, cuối năm là khoảng thời gian thời tiết trở nên lạnh hơn, để đảm bảo sức khỏe, cô dâu chú rể cần chú ý trang phục sao cho phù hợp với địa điểm tổ chức tiệc cưới, đặc biệt khi tổ chức ngoài trời nhé!

Với những chia sẻ trên, Thanh Thủy Palace hi vọng rằng các cặp đôi sẽ chọn lựa được địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp và sắp xếp chu đáo tất cả các hạng mục. Hãy để ngày trọng đại của bạn trở thành một sự kiện, không chỉ chứa đựng tình yêu, mà còn là sự kết hợp tinh tế của sự chuẩn bị và ý nghĩa.


 

Bình luận

Tin tức mới

NÊN ĐẶT TIỆC CƯỚI TRƯỚC BAO LÂU LÀ PHÙ HỢP?

NÊN ĐẶT TIỆC CƯỚI TRƯỚC BAO LÂU LÀ PHÙ HỢP?

Lễ cưới là ngày trọng đại của đời người. Tuy nhiên để đặt được địa điểm tổ chức lễ cưới phù hợp, ưng ý lại không hề dễ bởi còn cần phải cân nhắc trên nhiều yếu tố như địa điểm, chi phí, và nhất là còn phòng tiệc ngày đẹp không?